Cân sức khoẻ điện tửCông nghệ mới

      “Cân điện tử sức khỏe có thể đo mỡ được không?” là điều mà nhiều người thắc mắc, trong bài này chúng ta sẽ cùng giải đáp điều này, vì sao mỗi thương hiệu mỗi loại có kết quả đo khác nhau, cân sức khỏe, đo mỡ tốt và đáng tin như thế nào ?

Cân điện tử sức khỏe có thể đo mỡ được không?

      Với sự nghiên cứu và phát triển không ngừng về chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong thời đại mới, đã tạo ra cân điện tử sức khỏe có thể đo mỡ và dễ dàng sử dụng, chỉ cần đứng lên cân và chờ kết quả tính toán các giá trị trong cơ thể.

      Nhiều người thắc mắc rằng chúng ta có thể đo lượng mỡ dễ vậy sao và cân điện tử sức khỏe có thể đo mỡ được thật không? câu trả lời là đo được.

      Nói đến đây nên hiểu là dù cân đo mỡ đo được chính xác nhưng không phải tất cả các thương hiệu, các loại có thể đo kết quả giống nhau, cần xem xét đến việc nghiên cứu và phát triển có sự tin cậy đến mức nào.

Nguyên lý làm việc của cân điện tử sức khỏe, đo mỡ

      Cân điện tử sức khỏe có thể đo được lượng mỡ hoặc Body fat sẽ sử dụng nguyên tắc giải phóng điện nhẹ qua cơ thể, sau đó sử dụng kháng trở của mỡ để tính các giá trị thành tỷ lệ phần trăm mỡ, cùng các giá trị khác như xương, cơ bắp v.v.

Việc sản xuất cân điện tử sức khỏe điện tử Bodivis và độ tin cậy

      Việc sản xuất cân điện tử sức khỏe là điều cần thiết để phân tích thành phần cơ thể, sử dụng ở bệnh viện, phòng khám, phòng tập thể hình, gia đình và người muốn chăm sóc sức khoẻ.

      Ngày nay việc sản xuất cân điện tử sức khỏe có thể đo mỡ được quan tâm hơn nhiều hơn, cùng với yêu cầu độ chính xác trong sử dụng nên trước khi chọn mua cần xem xét đến mức độ uy tín và độ chính xác của cân vì cân của mỗi thưong hiệu có độ chính xác khác nhau.

      Cân sức khỏe điện tử Bodivis có uy tín và độ chính xác trong sử dụng, điều đó được chứng minh bởi : 

      1. Nghiên cứu và phát triển cùng với 5 bệnh viện nổi tiếng

      Cân sức khỏe điện tử Bodivis được nghiên cứu và phát triển từ sự giúp đỡ của 5 bệnh viện nổi tiếng Trung Quốc là

 • Chinese PLA (People’s Liberation Army) General Hospital
 • Peking Union Medical College Hospital
 • China-Japan Friendship Hospital,
 • Peking University Third Hospital
 • Xin Hua Hospital Affiliated to Shanghai Jiao Tong University School of Medicine

      Quá trình sản xuất được nghiên cứu suốt 15 năm bởi những chuyên gia cùng nhóm nghiên cứu và phát triển từ Đại học Thanh Hoa (Tsinghua University) – từng làm việc cho chương trình không gian của Trung Quốc.

      2. Được kiểm tra để đảm bảo độ chính xác

      Cân điện tử sức khỏe Bodivis còn phát triển chip của riêng mình với đội ngũ nghiên cứu và phát triển từ Đại học Thanh Hoa (Tsinghua University) – từng làm việc cho chương trình không gian của Trung Quốc và đã thông qua hiệu chuẩn 3 công nghệ để đảm bảo độ chuẩn và chính xác, gồm :

 • Dual Energy X-Ray
 • Nuclear Magnetic Resonance Imaging (NMRI)
 • Isotope Labeling Technology 

3. Được chứng nhận tiêu chuẩn

      Cân điện tử sức khỏe điện tử Bodivis được chứng nhận 5 tiêu chuẩn gồm :

 • CE là chứng nhận từ nhà sản xuất (Manufacturer’s Declaration) rằng sản phẩm đó đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường theo luật pháp và quy định của Liên minh Châu Âu.
 • RoHS là viết tắt của từ Restriction of Hazardous Substances .Là một chỉ thị 2002/95 / EC của Liên minh Châu Âu (EU) thể hiện Bodivis đạt tiêu chuẩn trên tất cả các bộ phận sản xuất của các thiết bị điện.
 • ISO 13485 là một tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng để sản xuất các công cụ và thiết bị y tế
 • FDA viết tắt của từ Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.
 • ISO 9001 là Hệ thống quản lý chất lượng (Quality Management System: QMS), cho biết chất lượng và hiệu quả của các hoạt động trong tổ chức.

      Từ những chứng nhận đạt được về đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cho thấy độ tin cậy của cân sức khỏe điện tử Bodivis.

      Như trình bày ở trên chúng ta đã biết được cân điện tử sức khỏe Bodivis là như thế nào và nên chọn mua cân đạt tiêu chuẩn, có uy tín ra sao. Có thể nói rằng cân điện tử sức khỏe là thiết bị tuyệt vời trong chăm sóc sức khoẻ thời đại mà bạn có thể sử dụng dễ dàng và giúp chăm sóc sức khoẻ hiệu quả hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment