Thông tin nhà sản xuất

Bodivis là công ty trực thuộc sở hữu nhà nước thuộc Tập đoàn Tongfang. Công ty tập trung vào nghiên cứu các thiết bị theo dõi sức khỏe từ năm 2002. Với công nghệ phân tích thành phần cơ thể và hơn 500 bằng sáng chế, các chứng nhận quốc tế khác nhau như CE, FDA, ISO 13485, ROHS, FCC, v.v., Bodivis cam kết trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành. Tuân thủ cao nhất các tiêu chí về y tế quốc tế làm cho Bodivis trở thành thương hiệu có độ chính xác cao nhất.

 

Tập đoàn Tongfang được thành lập bởi Đại học Thanh Hoa (đại học hàng đầu của Trung Quốc) vào năm 1997. Tongfang đầu tư vào nhiều lĩnh vực và đặc biệt là Nuctech – một thương hiệu của Tongfang, là một trong những nhà cung cấp thiết bị kiểm tra an ninh thứ 3 trên thế giới.

Thông tin nhà phân phối

Vayo Group được thành lập vào năm 2007, kinh doanh nhập khẩu, phân phối sản phẩm công nghệ cao, gồm 3 thương hiệu

  • VayoiT : sản phẩm công nghệ thông minh.
  • Vayo Wellness : công nghệ cao cho sức khỏe.
  • Vayo Store :cửa hàng thương mại điện tử, Tập đoàn Vayo.

Vayo Wellness là nhà phân phối thiết bị y tế thẩm mỹ và máy phân tích thành phần cơ thể loại Professional thương hiệu Accuniq và máy đo trọng lượng cơ thể, đo lượng mỡ kỹ thuật số loại sử dụng tại nhà thương hiệu Bodivis.

Accuniq là công ty dẫn đầu thị trường máy phân tích thành phần cơ thể loại chuyên nghiệp sử dụng trong bệnh viện, phòng khám, phòng tập gym, trường đại học công lập và dân lập.

Bodivis là công ty dẫn đầu thị trường cân đo trọng lượng cơ thể, đo lượng mỡ, phân tích thành phần cơ thể loại sử dụng tại nhà.