Đại học Thanh Hoa là trường đại học hàng đầu của Trung Quốc, có chủ tịch mới nhất của Trung Quốc tốt nghiệp trường đại học này.

Tập đoàn Tongfang được thành lập bởi Đại học Thanh Hoa vào năm 1997. Tongfang có sự đầu tư vào nhiều lĩnh vực như (thiết bị kiểm tra an toàn bảo hiểm, thiết bị y tế, phần mềm, PC, bất động sản, doanh nghiệp bảo vệ môi trường và nhiều hơn nữa) Nuctech – một thương hiệu của Tongfang, là một trong những nhà cung cấp thiết bị kiểm tra an ninh thứ 3 trên thế giới.

Tongfang Health Technology (Beijing) Co. , Ltd. được thành lập năm 2002, tập trung vào nghiên cứu và phát triển công nghệ phân tích thành phần cơ thể trong 14 năm. Giáo sư Zheng Xiu Yuan đã từng làm việc trong ngành vũ trụ Trung Quốc, là nhà tư vấn cho nghiên cứu phát triển công nghệ phân tích thành phần cơ thể con người.

Nhập khẩu và phân phối bởi Vayo Wellness, công nghệ cao cho sức khỏe, là nhà phân phối chính thức độc quyền tại Thái Lan ( Sole Distributor ).

Vayo Group được thành lập vào năm 2007, kinh doanh nhập khẩu, phân phối sản phẩm công nghệ cao, gồm 3 thương hiệu

  • VayoiT : sản phẩm công nghệ thông minh.
  • Vayo Wellness : công nghệ cao cho sức khỏe.
  • Vayo Store :cửa hàng thương mại điện tử, Tập đoàn Vayo.

Vayo Wellness là nhà phân phối thiết bị y tế thẩm mỹ và máy phân tích thành phần cơ thể loại Professional thương hiệu Accuniq và máy đo trọng lượng cơ thể, đo lượng mỡ kỹ thuật số loại sử dụng tại nhà thương hiệu Bodivis.

Accuniq là công ty dẫn đầu thị trường máy phân tích thành phần cơ thể loại chuyên nghiệp sử dụng trong bệnh viện, phòng khám, phòng tập gym, trường đại học công lập và dân lập.

Bodivis là công ty dẫn đầu thị trường cân đo trọng lượng cơ thể, đo lượng mỡ, phân tích thành phần cơ thể loại sử dụng tại nhà.