Thư mời trở thành đại lý, nhà phân phối toàn quốc

Kính gửi quý đối tác,

Có phải bạn đang tìm kiếm một thương hiệu có tầm nhìn xa và những sản phẩm mang lại lợi ích lâu dài?

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp, nhưng chưa tìm được đơn vị hợp tác?

Bạn muốn kinh doanh lĩnh vực thiết bị hoặc dịch vụ chăm sóc sức khỏe, và muốn tìm kiếm một giải pháp đo lường sức khỏe cho khách hàng ?

Chăm sóc sức khỏe là một ngành thiết yếu, năng động và giàu cơ hội cho những ai biết nắm bắt trong bối cảnh xã hội hiện đại hiện nay. Đồng thời, người dùng thích dùng những cách mới, hiện đại và tiện lợi để theo dõi sức khỏe của họ.

Với tầm nhìn tương lai “Công nghệ cải tiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Vayogroup tự tin rằng mình đáp ứng cho mọi sự mong đợi của Quý đối tác.

Chúng tôi là tập đoàn công nghệ cao hàng đầu ở Thái Lan và các nước trong khu vực. Tập trung vào ngành sức khỏe và fitness, công ty tổ chức các hoạt động nghiên cứu, kinh doanh của mình xoay quanh lĩnh vực đánh giá và quản lý sức khỏe. Nhằm phục vụ sức khỏe của mọi người với khoa học và công nghệ, công ty phân phối hàng loạt sản phẩm công nghệ cao để kiểm tra thể chất và phân tích thành phần cơ thể.

Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở các hệ thống spa, phòng gym, phòng tập yoga, aerobic, phòng khám, thích hợp làm quà tặng cho đối tác, khách hàng v.v..

Những quyền lợi khi trở thành đối tác kinh doanh cho VayoGroup:

  • Được hưởng phần trăm chiết khấu hoa hồng cao trên những đơn hàng giới thiệu.
  • Được tư vấn, cung cấp miễn phí các thiết kế bảng hiệu, standee, tài liệu brochure…
  • Được tham gia các chương trình khuyến mãi lớn của công ty
  • Tư vấn kế hoạch Marketing, xây dựng một thương hiệu chăm sóc sức khỏe cho riêng mình

Để tìm hiểu rõ hơn về chính sách và quyền lợi đại lý, CTV đối với sản phẩm Bodivis, quý đối tác hãy liên lạc với sđt 0967.818.013 hoặc 0967.800.014 (Zalo/Call).

Với phương châm “TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN”, hợp tác phát triển bền vững, chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và hỗ trợ tối đa tới các đại lý trong suốt quá trình phối hợp.

Chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia của quý đối tác. Trân trọng cảm ơn!