Công nghệ mớiPhong cách sống

      Review hay những ý kiến, thông tin từ khách hàng sử dụng cân điện tử sức khoẻ là yếu tố ảnh hưởng đến việc quyết định mua. Từ những thông tin review về sản phẩm sẽ giúp nhóm đối tượng khách hàng biết đến cách dùng, công dụng cũng như giúp xây dựng uy tín cho sản phẩm.

      Từ bài viết review, video review hay những ý kiến của người dùng mà chúng tôi tổng hợp được, cân sức khoẻ điện tử Bodivis có những lợi ích hay ưu điểm sau :

      1. Là cân sức khoẻ điện tử thông minh trong việc đo các giá trị cơ thể

      Bodivis model H1 có thể đo 21 giá trị trong cơ thể

  • Tỷ lệ phần trăm chất béo trong cơ thể.
  • Tỷ lệ phần trăm mỡ bụng.
  • Cơ bắp.
  • Trọng lượng cơ thể.
  • Tuổi cơ thể.
  • Tỷ lệ nước trong cơ thể.

Chi tiết hơn về 21 chỉ số >>xem tại đây<<

      Ngoài ra cân còn đo được các giá trị một cách chính xác và số lượng các giá trị có thể đo được là nhiều nhất trong các loại cân hiện nay.
      Việc chúng ta biết được đến 21 giá trị chỉ số trong cơ thể giúp cho việc chăm sóc sức khoẻ của chúng ta đúng cách, vì nếu chỉ biết lượng mỡ hay trọng lượng thì không đủ để giảm cân hoặc chăm sóc sức khoẻ đúng cách, nhưng nếu biết được cơ bắp, xương, lượng nước trong cơ thể và những giá trị khác sẽ chăm sóc sức khỏe của mình một cách đầy đủ nhất.

      2. Từ review cho thấy người dùng rất thích vì cân điện tử sức khoẻ Bodivis dễ sử dụng

Người dùng rất thích cân điện tử sức khoẻ Bodivis vì
      –  Sử dụng dễ dàng chỉ cần ấn nút công tắc mở ở cân, đứng lên cân, chờ cân xử lý và hiển thị thông tin trên màn hình điện thoại, tải ứng dụng và kết nối qua bluetooth, chỉ vậy cũng biết được các giá trị của cơ thể.
      –  Có tư vấn về chăm sóc sức khoẻ, tổng điểm chung của cơ thể, tư vấn về cách tập thể dục và chế độ ăn uống.
      –  Có sự tách màu thể hiện kết quả để dễ xem : màu đỏ (vượt tiêu chuẩn), màu xanh da trời (thấp hơn tiêu chuẩn) và màu xanh lá cây (đạt tiêu chuẩn) giúp đánh giá sức khoẻ bản thân dễ dàng.
      –  Có những mục tiêu giảm hoặc tăng cân gợi ý cho bạn, chẳng hạn như bạn nên nặng bao nhiêu và phải mất bao nhiêu ngày để bắt đầu chăm sóc bản thân nhằm đạt được mục tiêu của mình? Bạn có thể tự đặt mục tiêu theo ý mình.
      –  Có nhiều ngôn ngữ để chọn (Việt, Anh, Thái, Trung Quốc, Đức).

     3. Là cân đo trọng lượng đo mỡ có độ chính xác

      Sử dụng công nghệ BIA (phân tích trở kháng điện sinh học) và chính xác hơn với việc sử dụng tín hiệu điện tần số thấp đi qua cơ thể, thông qua film hình hoa trên thiết bị và đo các mức kháng điện khác nhau trong cơ thể chúng ta.

      Nguyên lý làm việc là khi dòng điện gặp chất béo là điện môi sẽ tăng điện trở, nhưng nếu tìm thấy cơ bắp sẽ có ít điện trở hơn, từ đó lấy các giá trị khác nhau đem phân tích khoa học y tế kết hợp với dữ liệu đã nhập thông qua ứng dụng để đưa ra kết luận và hiển thị kết quả chính xác, đã cùng phát triển với nhiều bệnh viện nổi tiếng trong hơn 15 năm.

     4. Cân điện tử sức khoẻ Bodivis có thể dùng được với nhiều người

      Cân điện tử sức khoẻ Bodivis có thể hỗ trợ tạo hồ sơ (profile) mới không giới hạn. Bạn có thể sử dụng cùng với gia đình, bạn bè hoặc tại nơi làm việc, chỉ cần vào mục hồ sợ rồi chọn “thêm hồ sơ”, nhập dữ liệu và bắt đầu cân.

      Cân điện tử sức khoẻ Bodivis có nhiều lợi ích và ưu điểm trong việc chăm sóc sức khoẻ và giảm cân. Nếu bạn muốn chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn là chỉ biết trọng lượng của bản thân nhằm lập kế hoạch và quản lý việc chăm sóc sức khoẻ đúng cách, cân đo trọng lượng đo mỡ Bodivis sẵn sàng trở thành người trợ lý tốt cho sức khỏe của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment